Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

05 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17916)
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.

 

Điều thú vị là S Pen sẽ kết nối với Note 9 thông qua Bluetooth Low Energy 2.4GHz, điều này có nghĩa là nó sẽ sở hữu các tính Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng. Một số nguồn tin cho biết, S Pen thậm chí còn có thể trở thành một chiếc loa không dây. Chiếc bút stylus được kỳ vọng sẽ sở hữu cả tính năng điều chỉnh nhạc và hẹn giờ bấm máy ảnh. Tuy nhiên, vì có Bluetooth nên S Pen sẽ cần một viên pin – thứ có thể khiến độ dày của chiếc bút tăng lên đáng kể.

 

Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 09/08/2018. Bút S Pen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đây chính là vũ khí đã thu hút nhiều người dùng đến với dòng sản phẩm phablet màn hình lớn của Samsung, và năm 2018 nó còn được đón nhận bản nâng cấp đột phá nhất từ trước đến giờ.  

537Vote
42Vote
313Vote
215Vote
110Vote
3.577
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.