Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

05 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 18188)
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.

 

Điều thú vị là S Pen sẽ kết nối với Note 9 thông qua Bluetooth Low Energy 2.4GHz, điều này có nghĩa là nó sẽ sở hữu các tính Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng. Một số nguồn tin cho biết, S Pen thậm chí còn có thể trở thành một chiếc loa không dây. Chiếc bút stylus được kỳ vọng sẽ sở hữu cả tính năng điều chỉnh nhạc và hẹn giờ bấm máy ảnh. Tuy nhiên, vì có Bluetooth nên S Pen sẽ cần một viên pin – thứ có thể khiến độ dày của chiếc bút tăng lên đáng kể.

 

Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 09/08/2018. Bút S Pen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đây chính là vũ khí đã thu hút nhiều người dùng đến với dòng sản phẩm phablet màn hình lớn của Samsung, và năm 2018 nó còn được đón nhận bản nâng cấp đột phá nhất từ trước đến giờ.  

537Vote
42Vote
313Vote
215Vote
110Vote
3.577
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.