Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

05 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 18342)
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.

 

Điều thú vị là S Pen sẽ kết nối với Note 9 thông qua Bluetooth Low Energy 2.4GHz, điều này có nghĩa là nó sẽ sở hữu các tính Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng. Một số nguồn tin cho biết, S Pen thậm chí còn có thể trở thành một chiếc loa không dây. Chiếc bút stylus được kỳ vọng sẽ sở hữu cả tính năng điều chỉnh nhạc và hẹn giờ bấm máy ảnh. Tuy nhiên, vì có Bluetooth nên S Pen sẽ cần một viên pin – thứ có thể khiến độ dày của chiếc bút tăng lên đáng kể.

 

Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 09/08/2018. Bút S Pen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đây chính là vũ khí đã thu hút nhiều người dùng đến với dòng sản phẩm phablet màn hình lớn của Samsung, và năm 2018 nó còn được đón nhận bản nâng cấp đột phá nhất từ trước đến giờ.  

537Vote
42Vote
313Vote
215Vote
110Vote
3.577
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.