Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

05 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 18543)
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth
Bút S Pen Trên Galaxy Note 9 Sẽ Có Kết Nối Bluetooth

Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.

 

Điều thú vị là S Pen sẽ kết nối với Note 9 thông qua Bluetooth Low Energy 2.4GHz, điều này có nghĩa là nó sẽ sở hữu các tính Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng. Một số nguồn tin cho biết, S Pen thậm chí còn có thể trở thành một chiếc loa không dây. Chiếc bút stylus được kỳ vọng sẽ sở hữu cả tính năng điều chỉnh nhạc và hẹn giờ bấm máy ảnh. Tuy nhiên, vì có Bluetooth nên S Pen sẽ cần một viên pin – thứ có thể khiến độ dày của chiếc bút tăng lên đáng kể.

 

Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 09/08/2018. Bút S Pen chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đây chính là vũ khí đã thu hút nhiều người dùng đến với dòng sản phẩm phablet màn hình lớn của Samsung, và năm 2018 nó còn được đón nhận bản nâng cấp đột phá nhất từ trước đến giờ.  

537Vote
42Vote
313Vote
215Vote
110Vote
3.577
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2018
Tháng 06/2018, Nhà Trắng nâng tổng mức hàng rào thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc lên 250 tỷ USD. Quyết định đang khiến các nhà sản xuất phần cứng tại Mỹ lo ngại, vì chi phí sản xuất sẽ bị tăng lên rất nhiều.
26 Tháng Sáu 2018
Tính đến tháng 06/2018, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng trở nên căng thẳng, Mỹ đã ban hành luật mới nhằm tăng hàng rào thuế quan đối với các thiết bị và linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc. Theo báo cáo của Wall Street Journal, Tổng thống Donald Trump sẽ tiếp tục ban hành một lệnh trừng phạt khác.
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, chuyên gia bảo mật Matthew Hickey tại Hacker House cho biết đã tìm ra được cách đánh lừa hệ thống đếm số lần nhập sai mật mã trên iPhone hay iPad, từ đó có thể bẻ khóa được mọi thiết bị bằng phương pháp tấn công brute force. Tuy nhiên, Apple đã liên tiếng phủ định.
25 Tháng Sáu 2018
Đầu năm 2018, một nhóm các kỹ sư phần mềm có sức ảnh hưởng thuộc bộ phận đám mây của Google đã từ chối phát triển một tính năng bảo mật tiên tiến, được biết đến với tên gọi “Air gap”. Công nghệ mới được cho là sẽ giúp Google giành được các hợp đồng quân sự nhạy cảm.
25 Tháng Sáu 2018
Ranh giới giữa con người và máy móc đang dần được xóa nhòa. Khoảng cuối tháng 06/2018, một công bố trên tạp chí Science Robotics cho biết, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tại Viện Khoa học công nghiệp Đại học Tokyo đã tạo ra được một robot lai sinh học – biohybrid – kết hợp giữa máy móc và mô sống.