Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

04 Tháng Bảy 20182:01 SA(Xem: 21575)
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.

 

Tuy nhiên, trái với mọi kỳ vọng, khoảng đầu tháng 07/2018, trang Sammobile đã thu thập được những hình ảnh mới, tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy một bản Android Go đã được tùy biến bởi Samsung như thường lệ.

 

Dù quy định Android Go của Google không thực sự đòi hỏi các hãng sản xuất phải mang lại trải nghiệm Android gốc cho người dùng, nhưng chiếc smartphone mới của Samsung – có thể sẽ có tên gọi Galaxy J2 Core – sẽ là chiếc điện thoại Android Go đầu tiên được cài một bản Android với giao diện tùy biến.

 

Có vẻ chi tiết giúp phân biệt chiếc Android Go với đại đa số các thiết bị khác của Samsung là nó được cài sẵn các ứng dụng Go của Google với dung lượng nhỏ hơn, ít chiếm dụng bộ nhớ hơn. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại còn được cài sẵn bản vá bảo mật tháng 12/2017, nhưng có thể trước khi ra mắt Samsung sẽ cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất cho máy.

 

Về mặt thiết kế, chiếc smartphone mới sẽ không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là nó tận dụng triệt để phong cách thiết kế thông dụng của Samsung, với màn hình tỷ lệ truyền thống 16:9 và viền khá dày. Không như nhiều mẫu máy bình dân khác của Samsung, chiếc Android Go sẽ được tích hợp các nút điều hướng trên màn hình đã tùy biến thay vì dùng nút Home vật lý và các nút cảm ứng điện dung khác. Ngoài ra, ở mặt sau máy được làm hoàn toàn bằng nhựa, với một camera đơn và một đèn flash LED.

 

Hiện chưa rõ khi nào Samsung sẽ ra mắt chiếc Android Go đầu tiên của hãng, nhưng hãng đã thử nghiệm thiết bị tại một số quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latin, nên có thể máy sẽ được ra mắt ngay trong tháng 07/2018.

543Vote
49Vote
39Vote
212Vote
112Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.