Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

04 Tháng Bảy 20182:01 SA(Xem: 21593)
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.

 

Tuy nhiên, trái với mọi kỳ vọng, khoảng đầu tháng 07/2018, trang Sammobile đã thu thập được những hình ảnh mới, tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy một bản Android Go đã được tùy biến bởi Samsung như thường lệ.

 

Dù quy định Android Go của Google không thực sự đòi hỏi các hãng sản xuất phải mang lại trải nghiệm Android gốc cho người dùng, nhưng chiếc smartphone mới của Samsung – có thể sẽ có tên gọi Galaxy J2 Core – sẽ là chiếc điện thoại Android Go đầu tiên được cài một bản Android với giao diện tùy biến.

 

Có vẻ chi tiết giúp phân biệt chiếc Android Go với đại đa số các thiết bị khác của Samsung là nó được cài sẵn các ứng dụng Go của Google với dung lượng nhỏ hơn, ít chiếm dụng bộ nhớ hơn. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại còn được cài sẵn bản vá bảo mật tháng 12/2017, nhưng có thể trước khi ra mắt Samsung sẽ cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất cho máy.

 

Về mặt thiết kế, chiếc smartphone mới sẽ không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là nó tận dụng triệt để phong cách thiết kế thông dụng của Samsung, với màn hình tỷ lệ truyền thống 16:9 và viền khá dày. Không như nhiều mẫu máy bình dân khác của Samsung, chiếc Android Go sẽ được tích hợp các nút điều hướng trên màn hình đã tùy biến thay vì dùng nút Home vật lý và các nút cảm ứng điện dung khác. Ngoài ra, ở mặt sau máy được làm hoàn toàn bằng nhựa, với một camera đơn và một đèn flash LED.

 

Hiện chưa rõ khi nào Samsung sẽ ra mắt chiếc Android Go đầu tiên của hãng, nhưng hãng đã thử nghiệm thiết bị tại một số quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latin, nên có thể máy sẽ được ra mắt ngay trong tháng 07/2018.

543Vote
49Vote
39Vote
212Vote
112Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.