Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

04 Tháng Bảy 20182:32 SA(Xem: 37743)
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

Khoảng đầu tháng 07/2018, trang TechCrunch đưa tin, cả Facebook và Instagram đều đang thử nghiệm tính năng Không làm phiền – Do Not Disturb.

 

Điều này có nghĩa là người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với việc nhận các thông báo trên ứng dụng Facebook hay Instagram. Một số người dùng đã nhìn thấy tính năng mới trên ứng dụng, cho phép họ kích hoạt trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho đến khi tắt thủ công.

 

Trong khoảng thời gian giới hạn, người dùng sẽ không nhận được các thông báo mới. Trước đó, Google và Apple đã thông báo hệ điều hành Android và iOS sẽ sớm bổ sung tùy chọn Do Not Disturb.

 

Ngoài ra, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng “You’re All Caught Up”. Sau khi đã xem hết mọi bài đăng trong 2 ngày gần nhất, người dùng sẽ nhìn thấy thông điệp “You’re All Caught Up”. Theo Instagram, nó giúp người dùng hiểu hơn về dòng tin mới và biết được đã không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh hay video nào gần đây.

516Vote
40Vote
37Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.