Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

04 Tháng Bảy 20182:32 SA(Xem: 36955)
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền
Facebook Và Instagram Đang Thử Nghiệm Tính Năng Không Làm Phiền

Khoảng đầu tháng 07/2018, trang TechCrunch đưa tin, cả Facebook và Instagram đều đang thử nghiệm tính năng Không làm phiền – Do Not Disturb.

 

Điều này có nghĩa là người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với việc nhận các thông báo trên ứng dụng Facebook hay Instagram. Một số người dùng đã nhìn thấy tính năng mới trên ứng dụng, cho phép họ kích hoạt trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho đến khi tắt thủ công.

 

Trong khoảng thời gian giới hạn, người dùng sẽ không nhận được các thông báo mới. Trước đó, Google và Apple đã thông báo hệ điều hành Android và iOS sẽ sớm bổ sung tùy chọn Do Not Disturb.

 

Ngoài ra, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng “You’re All Caught Up”. Sau khi đã xem hết mọi bài đăng trong 2 ngày gần nhất, người dùng sẽ nhìn thấy thông điệp “You’re All Caught Up”. Theo Instagram, nó giúp người dùng hiểu hơn về dòng tin mới và biết được đã không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh hay video nào gần đây.

516Vote
40Vote
37Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.