YouTube Mở Studio ‘Space’ Cho Các Nhà Làm Phim Ở New York Vào Tháng 11 Năm 2014

13 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17771)
YouTube Mở Studio ‘Space’ Cho Các Nhà Làm Phim Ở New York Vào Tháng 11 Năm 2014

blank
YouTube dự định mở thêm một studio “Space” nữa tại New York nhằm hỗ trợ cộng đồng các nhà làm phim cơ hội để học hỏi, hợp tác và tạo ra những nội dung mới.

Cơ sở mới được thiết lập tương tự như các cơ sở ở London, Los Angeles và Tokyo – là nơi cung cấp thiết bị chuyên dụng và hỗ trợ cho những nhà làm phim có nhiệt huyết và màu sắc cá tính riêng.  Những thiết bị chuyên nghiệp giúp làm phim bao gồm camera, ánh sáng, âm thanh, sân khấu, các phương tiện sau sản xuất, và cả một số khoản hỗ trợ cho vay có sẵn.



Cơ sở Space thứ tư của YouTube được mở vào tháng 11 năm 2014 tại Chelsea Market ở Manhattan. Bên cạnh đó, một Google BrandLab cũng sẽ được đưa vào cuộc hội thảo cho các doanh nghiệp và các cơ quan có nhu cầu sử dụng công cụ kỹ thuật số cho hiệu suất công việc cao hơn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.