YouTube Mở Studio ‘Space’ Cho Các Nhà Làm Phim Ở New York Vào Tháng 11 Năm 2014

13 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17752)
YouTube Mở Studio ‘Space’ Cho Các Nhà Làm Phim Ở New York Vào Tháng 11 Năm 2014

blank
YouTube dự định mở thêm một studio “Space” nữa tại New York nhằm hỗ trợ cộng đồng các nhà làm phim cơ hội để học hỏi, hợp tác và tạo ra những nội dung mới.

Cơ sở mới được thiết lập tương tự như các cơ sở ở London, Los Angeles và Tokyo – là nơi cung cấp thiết bị chuyên dụng và hỗ trợ cho những nhà làm phim có nhiệt huyết và màu sắc cá tính riêng.  Những thiết bị chuyên nghiệp giúp làm phim bao gồm camera, ánh sáng, âm thanh, sân khấu, các phương tiện sau sản xuất, và cả một số khoản hỗ trợ cho vay có sẵn.



Cơ sở Space thứ tư của YouTube được mở vào tháng 11 năm 2014 tại Chelsea Market ở Manhattan. Bên cạnh đó, một Google BrandLab cũng sẽ được đưa vào cuộc hội thảo cho các doanh nghiệp và các cơ quan có nhu cầu sử dụng công cụ kỹ thuật số cho hiệu suất công việc cao hơn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.