Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID

05 Tháng Bảy 20182:25 SA(Xem: 29365)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID

Đến tháng 07/2018, có khá nhiều bằng chứng mới xác nhận Apple đang phát triển iPad mới với Face ID đã xuất hiện trong bản beta iOS 12 mới nhất.

 

Thực tế, trên iOS 12, Apple đã có những thay đổi rõ ràng, cho thấy iPad trong tương lai sẽ có màn hình tràn cạnh và Face ID. Hiện iPad cũng đã hỗ trợ các điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone X, gần như phủ nhận sự cần thiết của nút Home. Ngoài ra, thanh trạng thái cũng đã được thiết kế lại để chứa “tai thỏ”.

 

Dường như việc Apple ra mắt iPad mới với Face ID chỉ còn là vấn đề thời gian. Khoảng đầu tháng 07/2018, một nhà phát triển đã phát hiện ra rằng AvatarKit, framework cho Animoji, hiện đã sẵn sàng cho iPad. Nó vẫn cần camera TrueDepth để hoạt động. Hiện chỉ có trên iPhone X có camera hỗ trợ Face ID, nhưng có thể iPad được trang bị nó sẽ ra mắt vào mùa thu 2018.

 

Trước đây, Framework AvatarKit, chỉ có trong firmware của iPhone X, hiện đã có mặt trong firmware của iPad sau khi cập nhật iOS 12 beta mới nhất. Điều này được nhà phát triển Steve Toughton-Smith phát hiện. Gần như chắc chắn các mẫu iPad Pro cao cấp sẽ được trang bị Face ID và màn hình tràn cạnh trước. Ngoài ra, chúng còn có thể được cập nhật vi xử lý và GPU nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

 

Thiết kế tràn cạnh sẽ giúp iPad Pro 9.7 inch hiện hành có thể tăng kích thước màn hình lên 11 inch mà không cần hoặc thậm chí giảm kích thước vật lý. Trong khi đó, iPad Pro 12.9 inch có thể giữ nguyên kích thước màn hình trong khi giảm đáng kể kích thước vật lý. Hồi cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg đưa tin Apple có ý định ra mắt iPad mới vào tháng 09/2018, cùng với iPhone, máy tính Mac và Apple Watch mới.

545Vote
43Vote
33Vote
210Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.