Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID

05 Tháng Bảy 20182:25 SA(Xem: 29167)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPad Với Face ID

Đến tháng 07/2018, có khá nhiều bằng chứng mới xác nhận Apple đang phát triển iPad mới với Face ID đã xuất hiện trong bản beta iOS 12 mới nhất.

 

Thực tế, trên iOS 12, Apple đã có những thay đổi rõ ràng, cho thấy iPad trong tương lai sẽ có màn hình tràn cạnh và Face ID. Hiện iPad cũng đã hỗ trợ các điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone X, gần như phủ nhận sự cần thiết của nút Home. Ngoài ra, thanh trạng thái cũng đã được thiết kế lại để chứa “tai thỏ”.

 

Dường như việc Apple ra mắt iPad mới với Face ID chỉ còn là vấn đề thời gian. Khoảng đầu tháng 07/2018, một nhà phát triển đã phát hiện ra rằng AvatarKit, framework cho Animoji, hiện đã sẵn sàng cho iPad. Nó vẫn cần camera TrueDepth để hoạt động. Hiện chỉ có trên iPhone X có camera hỗ trợ Face ID, nhưng có thể iPad được trang bị nó sẽ ra mắt vào mùa thu 2018.

 

Trước đây, Framework AvatarKit, chỉ có trong firmware của iPhone X, hiện đã có mặt trong firmware của iPad sau khi cập nhật iOS 12 beta mới nhất. Điều này được nhà phát triển Steve Toughton-Smith phát hiện. Gần như chắc chắn các mẫu iPad Pro cao cấp sẽ được trang bị Face ID và màn hình tràn cạnh trước. Ngoài ra, chúng còn có thể được cập nhật vi xử lý và GPU nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

 

Thiết kế tràn cạnh sẽ giúp iPad Pro 9.7 inch hiện hành có thể tăng kích thước màn hình lên 11 inch mà không cần hoặc thậm chí giảm kích thước vật lý. Trong khi đó, iPad Pro 12.9 inch có thể giữ nguyên kích thước màn hình trong khi giảm đáng kể kích thước vật lý. Hồi cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg đưa tin Apple có ý định ra mắt iPad mới vào tháng 09/2018, cùng với iPhone, máy tính Mac và Apple Watch mới.

545Vote
43Vote
33Vote
210Vote
19Vote
3.970
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.