Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

06 Tháng Bảy 20181:42 SA(Xem: 16757)
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.

 

Khóa cửa thông minh mới có tên SHP-DR900, được trang bị chip WiFi tiết kiệm điện. Nhờ vậy, nó có thời lượng pin dài gấp đôi so với các thiết bị hiện có trên thị trường. Ngoài ra, SHP-DR900 còn có khả năng thông báo trạng thái cửa cho người dùng qua smartphone theo thời gian thực. Thông báo sẽ được gửi khi cửa được kích hoạt và khóa cửa cũng có thể mở từ xa thông qua smartphone.

 

Về mặt tiện ích, núm của khóa thông minh được tích hợp cảm biến để phát hiện chuyển động của tay, cho phép người dùng mở cửa chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào núm. Thiết bị cũng được tích hợp một cảm biến vân tay giúp tăng tính bảo mật.

 

Đặc biệt, để chống lại những nỗ lực hack, SHP-DR900 còn được trang bị phần mềm bảo mật do Samsung tự phát triển như Samsung SDS-White Box Cryptography và Samsung SDS-Secure Encapsulation for Application Layer.

546Vote
40Vote
312Vote
212Vote
110Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.