Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

06 Tháng Bảy 20181:42 SA(Xem: 17341)
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.

 

Khóa cửa thông minh mới có tên SHP-DR900, được trang bị chip WiFi tiết kiệm điện. Nhờ vậy, nó có thời lượng pin dài gấp đôi so với các thiết bị hiện có trên thị trường. Ngoài ra, SHP-DR900 còn có khả năng thông báo trạng thái cửa cho người dùng qua smartphone theo thời gian thực. Thông báo sẽ được gửi khi cửa được kích hoạt và khóa cửa cũng có thể mở từ xa thông qua smartphone.

 

Về mặt tiện ích, núm của khóa thông minh được tích hợp cảm biến để phát hiện chuyển động của tay, cho phép người dùng mở cửa chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào núm. Thiết bị cũng được tích hợp một cảm biến vân tay giúp tăng tính bảo mật.

 

Đặc biệt, để chống lại những nỗ lực hack, SHP-DR900 còn được trang bị phần mềm bảo mật do Samsung tự phát triển như Samsung SDS-White Box Cryptography và Samsung SDS-Secure Encapsulation for Application Layer.

546Vote
40Vote
312Vote
212Vote
110Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.