Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

06 Tháng Bảy 20181:42 SA(Xem: 17396)
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh
Samsung SDS Giới Thiệu Khóa Cửa Thông Minh

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.

 

Khóa cửa thông minh mới có tên SHP-DR900, được trang bị chip WiFi tiết kiệm điện. Nhờ vậy, nó có thời lượng pin dài gấp đôi so với các thiết bị hiện có trên thị trường. Ngoài ra, SHP-DR900 còn có khả năng thông báo trạng thái cửa cho người dùng qua smartphone theo thời gian thực. Thông báo sẽ được gửi khi cửa được kích hoạt và khóa cửa cũng có thể mở từ xa thông qua smartphone.

 

Về mặt tiện ích, núm của khóa thông minh được tích hợp cảm biến để phát hiện chuyển động của tay, cho phép người dùng mở cửa chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào núm. Thiết bị cũng được tích hợp một cảm biến vân tay giúp tăng tính bảo mật.

 

Đặc biệt, để chống lại những nỗ lực hack, SHP-DR900 còn được trang bị phần mềm bảo mật do Samsung tự phát triển như Samsung SDS-White Box Cryptography và Samsung SDS-Secure Encapsulation for Application Layer.

546Vote
40Vote
312Vote
212Vote
110Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.