Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

09 Tháng Bảy 20181:43 SA(Xem: 13658)
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Nhà máy nằm trong Khu 81 ở Noida, hiện có công suất gấp đôi so với trước đây, có thể sản xuất 120 triệu thiết bị di động mỗi tháng. Nó được khai trương đúng thời điểm người dùng smartphone tại Ấn Độ đang tăng nhanh và dự kiến chạm mốc 340 triệu vào cuối năm 2018.

 

Hồi tháng 06/2017, Samsung công bố khoản đầu tư hơn 700 triệu USD để mở rộng nhà máy ở Noida. Đến tháng 07/2018, nhà máy Noida của Samsung đã sẵn sàng tăng gấp đôi công suất. Samsung không chỉ muốn tăng gấp đôi sản lượng smartphone mà còn muốn đẩy mạnh các sản phẩm tiêu dùng khác như tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Trong năm 2007, nhà máy Noida cũ đã bắt đầu sản xuất điện thoại di động.

 

Nhà máy mới bổ sung thêm 14.1 hecta vào nhà máy Noida cũ. Nó sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng của cả smartphone và tủ lạnh. Việc mở rộng không chỉ có lợi cho Samsung mà còn mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo đà cho sự xuất hiện của các công ty phụ trợ trong thành phố.

 

Từ năm 2012, Samsung đã trở thành hãng đứng đầu tại thị trường smartphone Ấn Độ. Thời gian qua, Xiaomi đã vươn lên và giành vị trí của Samsung. Tuy vẫn là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Ấn Độ nhưng với nhà máy mới ở Noida Samsung đang hy vọng mở rộng thị trường hơn nữa và giành lại vị thế dẫn đầu từ Xiaomi.

 

Ngoài nhà máy ở Noida, Samsung cũng có nhà máy ở Sriperumbudur, Tamil Nadu cùng 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển và một trung tâm thiết kế ở Noida. Nhìn chung, Samsung đang sử dụng khoảng 70,000 lao động tại Ấn Độ.

527Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
4.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.