Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

09 Tháng Bảy 20181:43 SA(Xem: 13819)
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Nhà máy nằm trong Khu 81 ở Noida, hiện có công suất gấp đôi so với trước đây, có thể sản xuất 120 triệu thiết bị di động mỗi tháng. Nó được khai trương đúng thời điểm người dùng smartphone tại Ấn Độ đang tăng nhanh và dự kiến chạm mốc 340 triệu vào cuối năm 2018.

 

Hồi tháng 06/2017, Samsung công bố khoản đầu tư hơn 700 triệu USD để mở rộng nhà máy ở Noida. Đến tháng 07/2018, nhà máy Noida của Samsung đã sẵn sàng tăng gấp đôi công suất. Samsung không chỉ muốn tăng gấp đôi sản lượng smartphone mà còn muốn đẩy mạnh các sản phẩm tiêu dùng khác như tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Trong năm 2007, nhà máy Noida cũ đã bắt đầu sản xuất điện thoại di động.

 

Nhà máy mới bổ sung thêm 14.1 hecta vào nhà máy Noida cũ. Nó sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng của cả smartphone và tủ lạnh. Việc mở rộng không chỉ có lợi cho Samsung mà còn mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo đà cho sự xuất hiện của các công ty phụ trợ trong thành phố.

 

Từ năm 2012, Samsung đã trở thành hãng đứng đầu tại thị trường smartphone Ấn Độ. Thời gian qua, Xiaomi đã vươn lên và giành vị trí của Samsung. Tuy vẫn là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Ấn Độ nhưng với nhà máy mới ở Noida Samsung đang hy vọng mở rộng thị trường hơn nữa và giành lại vị thế dẫn đầu từ Xiaomi.

 

Ngoài nhà máy ở Noida, Samsung cũng có nhà máy ở Sriperumbudur, Tamil Nadu cùng 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển và một trung tâm thiết kế ở Noida. Nhìn chung, Samsung đang sử dụng khoảng 70,000 lao động tại Ấn Độ.

527Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
4.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.