Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

09 Tháng Bảy 20181:43 SA(Xem: 13845)
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Nhà máy nằm trong Khu 81 ở Noida, hiện có công suất gấp đôi so với trước đây, có thể sản xuất 120 triệu thiết bị di động mỗi tháng. Nó được khai trương đúng thời điểm người dùng smartphone tại Ấn Độ đang tăng nhanh và dự kiến chạm mốc 340 triệu vào cuối năm 2018.

 

Hồi tháng 06/2017, Samsung công bố khoản đầu tư hơn 700 triệu USD để mở rộng nhà máy ở Noida. Đến tháng 07/2018, nhà máy Noida của Samsung đã sẵn sàng tăng gấp đôi công suất. Samsung không chỉ muốn tăng gấp đôi sản lượng smartphone mà còn muốn đẩy mạnh các sản phẩm tiêu dùng khác như tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Trong năm 2007, nhà máy Noida cũ đã bắt đầu sản xuất điện thoại di động.

 

Nhà máy mới bổ sung thêm 14.1 hecta vào nhà máy Noida cũ. Nó sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng của cả smartphone và tủ lạnh. Việc mở rộng không chỉ có lợi cho Samsung mà còn mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo đà cho sự xuất hiện của các công ty phụ trợ trong thành phố.

 

Từ năm 2012, Samsung đã trở thành hãng đứng đầu tại thị trường smartphone Ấn Độ. Thời gian qua, Xiaomi đã vươn lên và giành vị trí của Samsung. Tuy vẫn là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Ấn Độ nhưng với nhà máy mới ở Noida Samsung đang hy vọng mở rộng thị trường hơn nữa và giành lại vị thế dẫn đầu từ Xiaomi.

 

Ngoài nhà máy ở Noida, Samsung cũng có nhà máy ở Sriperumbudur, Tamil Nadu cùng 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển và một trung tâm thiết kế ở Noida. Nhìn chung, Samsung đang sử dụng khoảng 70,000 lao động tại Ấn Độ.

527Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
4.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.