Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

09 Tháng Bảy 20181:43 SA(Xem: 13943)
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ
Samsung Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Ấn Độ

Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Nhà máy nằm trong Khu 81 ở Noida, hiện có công suất gấp đôi so với trước đây, có thể sản xuất 120 triệu thiết bị di động mỗi tháng. Nó được khai trương đúng thời điểm người dùng smartphone tại Ấn Độ đang tăng nhanh và dự kiến chạm mốc 340 triệu vào cuối năm 2018.

 

Hồi tháng 06/2017, Samsung công bố khoản đầu tư hơn 700 triệu USD để mở rộng nhà máy ở Noida. Đến tháng 07/2018, nhà máy Noida của Samsung đã sẵn sàng tăng gấp đôi công suất. Samsung không chỉ muốn tăng gấp đôi sản lượng smartphone mà còn muốn đẩy mạnh các sản phẩm tiêu dùng khác như tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Trong năm 2007, nhà máy Noida cũ đã bắt đầu sản xuất điện thoại di động.

 

Nhà máy mới bổ sung thêm 14.1 hecta vào nhà máy Noida cũ. Nó sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng của cả smartphone và tủ lạnh. Việc mở rộng không chỉ có lợi cho Samsung mà còn mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo đà cho sự xuất hiện của các công ty phụ trợ trong thành phố.

 

Từ năm 2012, Samsung đã trở thành hãng đứng đầu tại thị trường smartphone Ấn Độ. Thời gian qua, Xiaomi đã vươn lên và giành vị trí của Samsung. Tuy vẫn là một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu tại Ấn Độ nhưng với nhà máy mới ở Noida Samsung đang hy vọng mở rộng thị trường hơn nữa và giành lại vị thế dẫn đầu từ Xiaomi.

 

Ngoài nhà máy ở Noida, Samsung cũng có nhà máy ở Sriperumbudur, Tamil Nadu cùng 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển và một trung tâm thiết kế ở Noida. Nhìn chung, Samsung đang sử dụng khoảng 70,000 lao động tại Ấn Độ.

527Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
4.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.