Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

10 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 28616)
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.

 

Được biết, Mozilla đang trong quá trình phát triển một dự án mới có tên gọi Fenix. Dự án khá bí ẩn, trên GitHub chỉ có một câu bình luận: “Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn”. Có thể thấy Mozilla đang có ý định phát triển một trình duyệt có độ bảo mật rất cao. Đối với trình duyệt Firefox, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như:



  • Firefox: trình duyệt chính của Mozilla.

  • Firefox Focus: một phiên bản nhẹ hơn của Firefox.

  • Firefox Rocket: dành riêng cho một số khu vực đặc biệt.

  • Firefox Klar: trình duyệt lưu trữ trong khu vực

 

Nhìn chung, Mozilla đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của Firefox, và nhiều khả năng Fenix vẫn sẽ là một phiên bản khác, được nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ứng dụng mới, và liệu nó có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hay không.

533Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.