Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

10 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 28995)
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.

 

Được biết, Mozilla đang trong quá trình phát triển một dự án mới có tên gọi Fenix. Dự án khá bí ẩn, trên GitHub chỉ có một câu bình luận: “Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn”. Có thể thấy Mozilla đang có ý định phát triển một trình duyệt có độ bảo mật rất cao. Đối với trình duyệt Firefox, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như:



  • Firefox: trình duyệt chính của Mozilla.

  • Firefox Focus: một phiên bản nhẹ hơn của Firefox.

  • Firefox Rocket: dành riêng cho một số khu vực đặc biệt.

  • Firefox Klar: trình duyệt lưu trữ trong khu vực

 

Nhìn chung, Mozilla đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của Firefox, và nhiều khả năng Fenix vẫn sẽ là một phiên bản khác, được nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ứng dụng mới, và liệu nó có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hay không.

533Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.