Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

10 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 29241)
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới
Mozilla Đang Phát Triển Trình Duyệt Android Mới

Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.

 

Được biết, Mozilla đang trong quá trình phát triển một dự án mới có tên gọi Fenix. Dự án khá bí ẩn, trên GitHub chỉ có một câu bình luận: “Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn”. Có thể thấy Mozilla đang có ý định phát triển một trình duyệt có độ bảo mật rất cao. Đối với trình duyệt Firefox, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như:



  • Firefox: trình duyệt chính của Mozilla.

  • Firefox Focus: một phiên bản nhẹ hơn của Firefox.

  • Firefox Rocket: dành riêng cho một số khu vực đặc biệt.

  • Firefox Klar: trình duyệt lưu trữ trong khu vực

 

Nhìn chung, Mozilla đã ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của Firefox, và nhiều khả năng Fenix vẫn sẽ là một phiên bản khác, được nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ứng dụng mới, và liệu nó có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hay không.

533Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.