YouTube Trên Android Được Bổ Sung Incognito Mode

12 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 26498)
YouTube Trên Android Được Bổ Sung Incognito Mode
YouTube Trên Android Được Bổ Sung Incognito Mode

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, YouTube cho Android đã được bổ sung thêm chế độ ẩn danh Incognito Mode.

 

Khi được kích hoạt, nút Thoát tài khoản Sign out ở dưới cùng trang Tài khoản Account được thay bằng “Turn on Incognito”. Nếu sử dụng lần đầu, người dùng sẽ nhìn thấy thông báo đã chuyển sang chế độ ẩn danh. Có một số dấu hiệu để biết được rằng lịch sử tìm kiếm và xem clip không bị ghi lại, chẳng hạn biểu tượng đội mũ đeo kính của Google ở góc trên cùng bên phải và thanh “You’re incognito” ở dưới cùng.

 

Khi tắt chế độ ẩn danh, người dùng quay trở lại tài khoản vừa dùng và mọi hoạt động trước đó đều được xóa. Dù vậy, Google khuyến cáo hành tung của người dùng vẫn có thể không qua được mắt ông chủ, trường học hay nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 

Feed Home và Trending là những phần duy nhất của ứng dụng truy cập được khi bật ẩn danh. Subscriptions, Inbox, Library và Search đều bị giấu đi. Nếu muốn thêm video vào danh sách phát, có một nút bấm hiện ra ở dưới để tắt chế độ ẩn danh. Chế độ sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không dùng đến hoặc người dùng chỉ cần bấm vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải. Chế độ ẩn danh hiện đang có trên YouTube, và đang được cập nhật dần cho toàn bộ người dùng Android.

523Vote
44Vote
36Vote
28Vote
13Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.