Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

11 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 19161)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết thêm, sau khi ra mắt 3 chiếc iPhone mới của năm 2018, Apple có thể sẽ khai tử iPhone X năm 2017 và cả iPhone SE. Rõ ràng, Apple đang đặt cược rất lớn vào những chiếc iPhone 2019, đặc biệt là hai chiếc iPhone kế nhiệm iPhone X.

 

Các đối tác của Apple hiện đang tăng cường sản xuất hơn bao giờ hết. Giới phân tích kỳ vọng Apple sẽ xuất xưởng 92 triệu chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm 2018, sau đó sẽ là 92 triệu sản phẩm khác trong hai quý đầu năm 2019. Đây là con số rất lớn và hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường, khiến cho việc khai tử iPhone X càng trở nên khả thi. iPhone X được cho là sẽ ngừng sản xuất vào Q3/2018, và iPhone SE cũng sẽ tương tự.

 

Một nguồn tin nội bộ cũng cho biết iPhone X sẽ không còn được lưu trữ trong kho của Apple thêm một năm. Điều đó dẫn tới việc chiếc iPhone X chắc chắn sẽ bị thay thế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết 2 chiếc iPhone X mới ra mắt năm 2018 sẽ được Apple đặt tên như thế nào. Nếu iPhone X được gọi tên là iPhone 10, hai phiên bản kế nhiệm của iPhone X có lẽ sẽ không được gọi là iPhone 11. Vì cái tên không mang ý nghĩa và sự đặc biệt như iPhone X, và cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đặt tên cho iPhone trong tương lai. Có thể Apple sẽ gọi chiếc iPhone X mới đơn giản là iPhone X 2018.

579Vote
41Vote
34Vote
29Vote
112Vote
4.2105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.