Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

11 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 19295)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết thêm, sau khi ra mắt 3 chiếc iPhone mới của năm 2018, Apple có thể sẽ khai tử iPhone X năm 2017 và cả iPhone SE. Rõ ràng, Apple đang đặt cược rất lớn vào những chiếc iPhone 2019, đặc biệt là hai chiếc iPhone kế nhiệm iPhone X.

 

Các đối tác của Apple hiện đang tăng cường sản xuất hơn bao giờ hết. Giới phân tích kỳ vọng Apple sẽ xuất xưởng 92 triệu chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm 2018, sau đó sẽ là 92 triệu sản phẩm khác trong hai quý đầu năm 2019. Đây là con số rất lớn và hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường, khiến cho việc khai tử iPhone X càng trở nên khả thi. iPhone X được cho là sẽ ngừng sản xuất vào Q3/2018, và iPhone SE cũng sẽ tương tự.

 

Một nguồn tin nội bộ cũng cho biết iPhone X sẽ không còn được lưu trữ trong kho của Apple thêm một năm. Điều đó dẫn tới việc chiếc iPhone X chắc chắn sẽ bị thay thế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết 2 chiếc iPhone X mới ra mắt năm 2018 sẽ được Apple đặt tên như thế nào. Nếu iPhone X được gọi tên là iPhone 10, hai phiên bản kế nhiệm của iPhone X có lẽ sẽ không được gọi là iPhone 11. Vì cái tên không mang ý nghĩa và sự đặc biệt như iPhone X, và cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đặt tên cho iPhone trong tương lai. Có thể Apple sẽ gọi chiếc iPhone X mới đơn giản là iPhone X 2018.

579Vote
41Vote
34Vote
29Vote
112Vote
4.2105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.