Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

11 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 18578)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iPhone X Và iPhone SE

Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết thêm, sau khi ra mắt 3 chiếc iPhone mới của năm 2018, Apple có thể sẽ khai tử iPhone X năm 2017 và cả iPhone SE. Rõ ràng, Apple đang đặt cược rất lớn vào những chiếc iPhone 2019, đặc biệt là hai chiếc iPhone kế nhiệm iPhone X.

 

Các đối tác của Apple hiện đang tăng cường sản xuất hơn bao giờ hết. Giới phân tích kỳ vọng Apple sẽ xuất xưởng 92 triệu chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm 2018, sau đó sẽ là 92 triệu sản phẩm khác trong hai quý đầu năm 2019. Đây là con số rất lớn và hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường, khiến cho việc khai tử iPhone X càng trở nên khả thi. iPhone X được cho là sẽ ngừng sản xuất vào Q3/2018, và iPhone SE cũng sẽ tương tự.

 

Một nguồn tin nội bộ cũng cho biết iPhone X sẽ không còn được lưu trữ trong kho của Apple thêm một năm. Điều đó dẫn tới việc chiếc iPhone X chắc chắn sẽ bị thay thế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết 2 chiếc iPhone X mới ra mắt năm 2018 sẽ được Apple đặt tên như thế nào. Nếu iPhone X được gọi tên là iPhone 10, hai phiên bản kế nhiệm của iPhone X có lẽ sẽ không được gọi là iPhone 11. Vì cái tên không mang ý nghĩa và sự đặc biệt như iPhone X, và cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đặt tên cho iPhone trong tương lai. Có thể Apple sẽ gọi chiếc iPhone X mới đơn giản là iPhone X 2018.

579Vote
41Vote
34Vote
29Vote
112Vote
4.2105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?