Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

13 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17816)
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed
Facebook Đang Thử Nghiệm Quảng Cáo Augmented Reality Mới Trên News Feed

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.

 

Công ty đã công bố sẽ bắt đầu triển khai những quảng cáo có áp dụng công nghệ thực tế tăng cường Augmented Reality vào trong News Feed. Những quảng cáo Augmented Reality đang trong giai đoạn thử nghiệm, và người dùng ở Mỹ sẽ là những người đầu tiên được nhìn thấy những quảng cáo kiểu mới.

 

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng có thể thử các sản phẩm được quảng cáo thông qua một quá trình tương tự như filter của Snapchat. Facebook đã thử nghiệm quảng cáo Augmented Reality mới bằng một đôi kính râm của Michael Kors, và quảng cáo mới còn có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác. Người dùng sẽ có thể tương tác với phiên bản kỹ thuật số của các sản phẩm như phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, và thậm chí là cả đồ nội thất,... trước khi họ mua đồ thông qua ứng dụng. Hiện tại đã có nhiều tên tuổi lớn ghi danh sử dụng quảng cáo kiểu mới, chẳng hạn như Sephora, Wayfair, Pottery Barn,...

 

Tính năng mua sắm trên Instagram Stories cũng sẽ được mở rộng trong vài tháng trước kì nghỉ lễ Giáng sinh. Tháng 06/2018, Facebook đã bắt đầu cho phép các nhãn hàng đặt sticker lên story của Instagram để có thể đi tới đường link mua sắm và mua các sản phẩm được quảng cáo. Thời điểm đó, chỉ có một số nhãn hiệu có thể sử dụng được tính năng mới, nhưng chương trình hiện đã bắt đầu được triển khai trên toàn thế giới.

519Vote
41Vote
34Vote
22Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.