Broadcom Mua Lại CA Technologies

12 Tháng Bảy 20182:32 SA(Xem: 15022)
Broadcom Mua Lại CA Technologies
Broadcom Mua Lại CA Technologies

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo Wall Street Journal, Broadcom đã đưa ra lời đề nghị mua lại CA Technologies với giá 18.9 tỷ USD.

 

CA Technologies là một công ty phát triển phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp và phần mềm trong lĩnh vực đám mây và quản lý doanh nghiệp. Và thực tế, thỏa thuận mới không thể so sánh với dự định thâu tóm Qualcomm hồi tháng 03/2018 của Broadcom. Thời điểm đó, Broadcom đã đề nghị mua lại nhà sản xuất chất bán dẫn Qualcomm với tổng giá trị kỷ lục 103 tỷ USD. Thỏa thuận gần như đã được hoàn tất, nhưng Tổng thống Donald Trump đã đưa ra một lệnh cấm với lý do là thỏa thuận có thể đe dọa tới an ninh quốc gia.

 

Broadcom là nhà sản xuất các thiết bị viễn thông và các chip WiFi sử dụng trong smartphone, có trụ sở chính tại Singapore. Sau lệnh cấm của Tổng thống Trump, Broadcom có vẻ như vẫn chưa từ bỏ tham vọng.

 

Tháng 04/2018, Broadcom đã ghi danh với tư cách là một tập đoàn của Mỹ. Hiện Broadcom đã có trụ sở tại San Jose, California. Thỏa thuận mua lại các công ty công nghệ của Mỹ có thể chỉ là bước đầu để hợp pháp hóa thương vụ mua lại Qualcomm trong tương lai.

 

542Vote
42Vote
32Vote
25Vote
14Vote
4.355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.