LG Kiện Nhà Sản Xuất Smartphone Pháp Wiko

13 Tháng Bảy 20181:46 SA(Xem: 13165)
LG Kiện Nhà Sản Xuất Smartphone Pháp Wiko
LG Kiện Nhà Sản Xuất Smartphone Pháp Wiko

Khoảng giữa tháng 07/2018, LG Electronics nộp đơn kiện lên tòa án tại Mannheim, Đức, với cáo buộc Wiko đã vi phạm tới bản quyền tiêu chuẩn LTE sở hữu bởi công ty. Ba bằng sáng chế có liên quan tới công nghệ kết nối hiệu quả giữa thiết bị di động và mạng LTE.

 

Wiko là công ty sản xuất thiết bị cầm tay có trụ sở tại Marseille, Pháp, được thành lập từ năm 2011. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Tinno Mobile và nhà máy lắp ráp được đặt tại Trung Quốc. Mỗi năm doanh số smartphone LTE bán ra của Wiko đạt khoảng 10 triệu sản phẩm, chủ yếu tại thị trường Châu Âu.

 

Trong năm 2015, LG đã gửi thông báo cảnh cáo cho Wiko và yêu cầu đàm phán về việc sử dụng bằng sáng chế nhiều lần nhưng không nhận được phản hồi. LG Electronics đã và đang tìm cách triển khai các biện pháp bảo vệ các bằng sáng chế bản quyền LTE của hãng trong những năm qua. Trước đó, vào tháng 03/2017, công ty sản xuất thiết bị BLU của Mỹ cũng bị phát hiện sử dụng trái phép các bản quyền của LG, cả hai bên đã đạt được thỏa thuận thông qua một vụ kiện.

 

Jeon Saeng-gyu, Phó Chủ tịch Trung tâm Sở hữu trí tuệ của LG Electronics cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các biện pháp giải quyết triệt để đối với việc sử dụng không được phép các bằng sáng chế của công ty mà không có bồi hoàn chính đáng”. LG là một trong những chủ sở hữu bản quyền trong lĩnh vực tiêu chuẩn LTE và LTE cao cấp trong các năm 2012 đến 2016.

530Vote
40Vote
35Vote
25Vote
14Vote
4.144
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.