Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

14 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17829)
Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

blank
Tham vọng mua lại T-Mobile (Hoa Kỳ) của các công ty khác đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Một trong số các công ty đã cố gắng và thất bại là Iliad, một nhà mạng của Pháp. Được biết, vào cuối tháng 07 năm 2014, Iliad đưa ra mức giá 15 tỷ USD để mua lại 56.6% cổ phần của nhà mạng T-Mobile nhưng đã không thành công.



Iliad là công ty thứ ba nỗ lực mua lại T-Mobile sau Sprint và AT&T (Hoa Kỳ). Sprint đã gần như đạt được thỏa thuận mua lại T-Mobile nhưng lại gặp nhiều rào cản; AT&T cũng đã rút lại hồ sơ dự thầu khi biết việc sáp nhập sẽ bị rà soát nghiêm ngặt.

517Vote
40Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
26 Tháng Năm 2020
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
26 Tháng Năm 2020
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
26 Tháng Năm 2020
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Twitter lần đầu tiên đưa ra cảnh báo và cung cấp đường link dẫn tới nguồn thông tin khác trên các dòng tweet do Tổng thống Donald Trump đăng tải.