Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

14 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17849)
Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

blank
Tham vọng mua lại T-Mobile (Hoa Kỳ) của các công ty khác đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Một trong số các công ty đã cố gắng và thất bại là Iliad, một nhà mạng của Pháp. Được biết, vào cuối tháng 07 năm 2014, Iliad đưa ra mức giá 15 tỷ USD để mua lại 56.6% cổ phần của nhà mạng T-Mobile nhưng đã không thành công.



Iliad là công ty thứ ba nỗ lực mua lại T-Mobile sau Sprint và AT&T (Hoa Kỳ). Sprint đã gần như đạt được thỏa thuận mua lại T-Mobile nhưng lại gặp nhiều rào cản; AT&T cũng đã rút lại hồ sơ dự thầu khi biết việc sáp nhập sẽ bị rà soát nghiêm ngặt.

517Vote
40Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.