Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

14 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 18016)
Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

blank
Tham vọng mua lại T-Mobile (Hoa Kỳ) của các công ty khác đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Một trong số các công ty đã cố gắng và thất bại là Iliad, một nhà mạng của Pháp. Được biết, vào cuối tháng 07 năm 2014, Iliad đưa ra mức giá 15 tỷ USD để mua lại 56.6% cổ phần của nhà mạng T-Mobile nhưng đã không thành công.



Iliad là công ty thứ ba nỗ lực mua lại T-Mobile sau Sprint và AT&T (Hoa Kỳ). Sprint đã gần như đạt được thỏa thuận mua lại T-Mobile nhưng lại gặp nhiều rào cản; AT&T cũng đã rút lại hồ sơ dự thầu khi biết việc sáp nhập sẽ bị rà soát nghiêm ngặt.

517Vote
40Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.