Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

14 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 18027)
Iliad Sẽ Không Mua Lại T-Mobile

blank
Tham vọng mua lại T-Mobile (Hoa Kỳ) của các công ty khác đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Một trong số các công ty đã cố gắng và thất bại là Iliad, một nhà mạng của Pháp. Được biết, vào cuối tháng 07 năm 2014, Iliad đưa ra mức giá 15 tỷ USD để mua lại 56.6% cổ phần của nhà mạng T-Mobile nhưng đã không thành công.



Iliad là công ty thứ ba nỗ lực mua lại T-Mobile sau Sprint và AT&T (Hoa Kỳ). Sprint đã gần như đạt được thỏa thuận mua lại T-Mobile nhưng lại gặp nhiều rào cản; AT&T cũng đã rút lại hồ sơ dự thầu khi biết việc sáp nhập sẽ bị rà soát nghiêm ngặt.

517Vote
40Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.