Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua

16 Tháng Bảy 20182:19 SA(Xem: 16015)
Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua
Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua

Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.

 

Clip:

 

Theo đó, Honda đã ra mắt xe cắt cỏ Mean Mower V2 với sức mạnh lên đến 189 mã lực, khác hẳn với cách đẩy máy cắt cỏ mệt mỏi như truyền thống, Mean Mower V2 có thể xem như một xe đua kiêm tính năng cắt cỏ. Để có được tốc độ cao, Honda sử dụng động cơ từ xe mô tô CBR1000RR Fireblade.

 

Theo Honda, chiếc xe cắt cỏ có thể đạt vận tốc đến 240 km/h trên đường bằng phẳng, và đạt tốc độ đến 80km/h khi chạy trên sân cỏ và làm nhiệm vụ. Với tốc độ và thiết kế siêu ngầu như xe đua, nếu sử dụng cắt cỏ bằng máy là việc cực kỳ nhàm chán, thì chiếc xe cắt cỏ mới của Honda có thể sẽ khiến mọi người thích thú khi điều khiển.

534Vote
41Vote
315Vote
28Vote
17Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.