Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua

16 Tháng Bảy 20182:19 SA(Xem: 16310)
Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua
Honda Giới Thiệu Xe Cắt Cỏ Có Sức Mạnh Như Xe Đua

Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.

 

Clip:

 

Theo đó, Honda đã ra mắt xe cắt cỏ Mean Mower V2 với sức mạnh lên đến 189 mã lực, khác hẳn với cách đẩy máy cắt cỏ mệt mỏi như truyền thống, Mean Mower V2 có thể xem như một xe đua kiêm tính năng cắt cỏ. Để có được tốc độ cao, Honda sử dụng động cơ từ xe mô tô CBR1000RR Fireblade.

 

Theo Honda, chiếc xe cắt cỏ có thể đạt vận tốc đến 240 km/h trên đường bằng phẳng, và đạt tốc độ đến 80km/h khi chạy trên sân cỏ và làm nhiệm vụ. Với tốc độ và thiết kế siêu ngầu như xe đua, nếu sử dụng cắt cỏ bằng máy là việc cực kỳ nhàm chán, thì chiếc xe cắt cỏ mới của Honda có thể sẽ khiến mọi người thích thú khi điều khiển.

534Vote
41Vote
315Vote
28Vote
17Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.