Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

16 Tháng Bảy 20182:38 SA(Xem: 20682)
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.

 

Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm 2018. Ngoài ra, màn hình OLED được cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG. Nguồn tin cũng khẳng định LG sẽ có thể đảm nhiệm hầu hết nguồn cung màn hình OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. Hãng hiện đang làm việc tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

 

Bên cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc iPhone LCD 6.1 inch giá rẻ mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 09/2018. Được biết, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu màn hình LCD cho Apple trong năm 2018.

 

Thời gian qua, cũng có thông tin cho rằng iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng chip LED 0.3t thay vì chip LED 0.4t hiện hành. Điều này sẽ giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của iPhone đi khoảng 2mm, giảm sự khác biệt về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED. Ngoài LG Display, số màn hình LCD còn lại sẽ được cung cấp bởi Japan Display, còn Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung ứng phần lớn màn hình OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.

552Vote
42Vote
319Vote
211Vote
111Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.