Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

16 Tháng Bảy 20182:38 SA(Xem: 21274)
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.

 

Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm 2018. Ngoài ra, màn hình OLED được cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG. Nguồn tin cũng khẳng định LG sẽ có thể đảm nhiệm hầu hết nguồn cung màn hình OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. Hãng hiện đang làm việc tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

 

Bên cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc iPhone LCD 6.1 inch giá rẻ mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 09/2018. Được biết, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu màn hình LCD cho Apple trong năm 2018.

 

Thời gian qua, cũng có thông tin cho rằng iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng chip LED 0.3t thay vì chip LED 0.4t hiện hành. Điều này sẽ giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của iPhone đi khoảng 2mm, giảm sự khác biệt về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED. Ngoài LG Display, số màn hình LCD còn lại sẽ được cung cấp bởi Japan Display, còn Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung ứng phần lớn màn hình OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.

552Vote
42Vote
319Vote
211Vote
111Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.