Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

17 Tháng Bảy 20182:20 SA(Xem: 19963)
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.

 

Công nghệ True Tone cho phép các thiết bị của Apple đo đạc mức sáng trong phòng để tự động tùy chỉnh cân bằng màu và độ sáng màn hình. Tác dụng của nó là hạn chế tối đa hiện tượng nội dung hiển thị bị rực và gây nhức mỏi mắt người dùng. Tính tới tháng 07/2018, chỉ có bộ 3 iPhone X, iPhone 8/8 Plus cùng dòng sản phẩm iPad Pro là được tích hợp tính năng True Tone.

 

Điều đáng chú ý là không chỉ màn hình chính của MacBook Pro mới sẽ có True Tone, mà cả thanh công cụ cảm ứng Touch Bar cũng có. Chắc hẳn những người dùng ưa thích thanh Touch Bar sẽ hài lòng. Với động thái mới, nhiều khả năng các nhà sản xuất bên thứ 3 cũng sẽ bắt đầu mang hỗ trợ True Tone, nhưng số lượng chắc chắn sẽ rất giới hạn.

 

521Vote
47Vote
313Vote
212Vote
114Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.