Adidas Sẽ Dùng Nhựa Tái Chế Cho Tất Cả Sản Phẩm Từ Năm 2024

19 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 14698)
Adidas Sẽ Dùng Nhựa Tái Chế Cho Tất Cả Sản Phẩm Từ Năm 2024
Adidas Sẽ Dùng Nhựa Tái Chế Cho Tất Cả Sản Phẩm Từ Năm 2024

Khoảng giữa tháng 07/2018, Adidas, thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng từ Đức, đã đặt ra mục tiêu sẽ chỉ sử dụng nhựa tái chế cho tất cả các sản phẩm của hãng vào năm 2024.

 

Đây là một phần trong nỗ lực giúp giảm rác thải nhựa và bảo vệ môi trường của Adidas. Dù chưa có lộ trình cụ thể, việc đặt mục tiêu đến năm 2024 cho phép Adidas có thời gian để thay đổi mà không ảnh hưởng đến kinh doanh.

 

Adidas hiện cũng đã bắt đầu sử dụng nhựa tái chế cho các dòng giày của hãng, nổi bật là UltraBoost x Parley vốn được sản xuất bằng rác thải nhựa được lấy từ đại dương. Cần biết rằng nhựa tái chế có giá cao hơn đến 20% so với nhựa mới sản xuất, nên sự thay đổi cũng có nghĩa là Adidas đang chấp nhận giảm bớt một phần lợi nhuận trong mục tiêu bảo vệ môi trường. Với mục tiêu 2024, Adidas đặt niềm tin vào sự tối ưu của quy trình xử lý sẽ giúp giảm sự chênh lệch chi phí theo thời gian.

 

Xu hướng sử dụng nhựa tái chế để bảo vệ mội trường đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các hãng quần áo. Ngoài Adidas, hãng thời trang Stella McCartney cũng tuyên bố sẽ ngưng sử dụng nilon mới vào năm 2020. Những sản phẩm được thiết kế với tư tưởng bảo vệ môi trường luôn được xem là yếu tố để cải thiện hình ảnh thương hiệu, đồng thời nó cũng nhắc nhở người dùng nhớ rằng ô nhiễm rác thải nhựa ngoài biển là vấn đề rất nghiêm trọng. Và tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn nếu nhân loại không sớm thay đổi thói quen sử dụng nhựa.

516Vote
43Vote
38Vote
214Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Gmail đã có một cuộc tân trang, trang bị thêm một số tính năng thông minh mới, bao gồm cả Smart Compose và một nút bấm nổi cho các email vừa nhận được.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, tuyên bố của Tổng thống Donald Trump đã bác bỏ hoàn toàn một tin đăng trên Wall Street Journal, cho biết chính quyền Mỹ chuẩn bị ký thỏa thuận với Bắc Kinh nhằm hồi sinh công ty viễn thông lớn bị chính phủ Mỹ xử phạt. Theo nội dung bài đăng, ZTE sẽ không bị phá sản nhưng phải đối mặt với các hình phạt tài chính và thực hiện thay đổi trong quản lý. Trung Quốc cũng có thể rút lại quy định đánh thuế trị giá nhiều tỷ USD với các sản phẩn nông nghiệp Mỹ.
23 Tháng Năm 2018
Trước đây, Apple đã từng tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 04/06/2018. Đến khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin đã có thể xác nhận chính thức về lịch trình tổ chức hội nghị thường niên WWDC dành cho lập trình viên của Apple thông qua thư mời tham dự. Theo đó, WWDC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 04/06 đến ngày 08/06/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery Convention Center ở San Jose, California, Mỹ.
23 Tháng Năm 2018
Sau khi loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm khỏi iPhone, từ thế hệ iPhone 7 trở đi, Apple khuyến khích người dùng sử dụng tai nghe không dây, và hãng có cung cấp tai nghe AirPods với giá 159 USD. Ngoài ra, Apple có bán tai nghe không dây Powerbeats3 Wireless (và Powerbeats2) cho những người dùng thích tập thể dục. Powerbeats3 được quảng cáo là có thể chống nước, mồ hôi và có thời lượng pin lên tới 12 giờ.
23 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Instagram bổ sung thêm tùy chọn để mute bạn bè, ngăn không cho họ xuất hiện trên feed.
23 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, các thành viên Nghị viên Châu Âu đã hỏi CEO Mark Zuckerberg rằng liệu Facebook có phải đang nắm giữ một thế độc quyền, cần phải bị chia rẽ hay không.