Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 20070)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.