Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 20031)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.