Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 20812)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, Microsoft đã bắt đầu giai đoạn 2 của dự án thử nghiệm mang các trung tâm dữ liệu lớn xuống dưới lòng biển, nhấn chìm một container chứa 864 server tại khu vực đảo Orkney, Scotland.
08 Tháng Sáu 2018
Bàn phím vật lý – tiên phong là Research In Motion với những chiếc BlackBerry đầu tiên – hiện vẫn là một tính năng đặc trưng và không thể nhầm lẫn của thương hiệu BlackBerry. Các thiết bị BlackBerry hiện được sản xuất bởi TCL Communication, đối tác cấp phép của thương hiệu BlackBerry. Khoảng đầu tháng 06/2018, hãng chính thức công bố chiếc flagship mới nhất BlackBerry KEY2.
08 Tháng Sáu 2018
Kể từ Thế Chiến II, quân đội Mỹ đã tập trung tìm hiểu cách để giữ bộ não binh lính và phi công khỏi việc buồn ngủ. Nhưng làm thế nào để mọi người có thể giữ bản thân tỉnh táo một cách an toàn? Để làm được điều đó, khoảng 85% người dân Mỹ tiêu thụ một lượng lớn caffeine.
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, trang Reuters đưa tin, Bob Ferguson, tổng chưởng lý của bang Washington, đã gửi đơn kiện hai công ty lớn là Facebook và Google ra tòa vì không minh bạch hóa các thông tin về người mua quảng cáo liên quan đến bầu cử.
08 Tháng Sáu 2018
Trong tháng 05/2018, FDA đã chính thức cấp phép cho một loại thuốc được nghiên cứu dành riêng cho việc phòng ngừa căn bệnh đau nửa đầu. Đây là 1 sản phẩm được phối hợp nghiên cứu phát triển bởi 2 hãng dược phẩm là Amgen và Novartis, được đặt tên là Aimovig. Các nhà khoa học kỳ vọng với dạng thuốc mới, căn bệnh đau nửa đầu sẽ được phòng ngừa tốt hơn và giúp cho người bệnh không phải chịu những cơn đau buốt óc nữa.
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một bước tiến với công nghệ video thực tế. Nhóm nghiên cứu bao gồm các nhà khoa học ở Đức, Pháp, Anh và Mỹ, đã sử dụng AI để chuyển giao các chuyển động của đầu, biểu hiện gương mặt và những chuyển động mắt nhấp nháy của một người trong video sang một người khác trong một video khác.