Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

18 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 19839)
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện
Honda Thử Nghiệm Pin Sạc Cho Xe Điện

Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.

 

Indonesia là thị trường xe máy lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, đồng thời, Chính phủ Indonesia cũng đang nghĩ cách giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường do số lượng xe máy 2 bánh ngày càng tăng cao gây ra. Và một trong các giải pháp được lựa chọn chính là khích lệ sử dụng xe điện. Nên việc Honda chọn Indonesia làm nơi thử nghiệm pin cũng là điều tương đối dễ hiểu.

 

Một trong những vấn đề của việc áp dụng xe 2 bánh chạy điện mà Indonesia gặp phải là quãng đường đi được sau mỗi lần sạc và thời gian sạc pin. Do đó, Honda, Panasonic và chính quyền Indonesia hy vọng rằng viên pin Mobile Power Packs sẽ giải quyết được các vấn đề.

 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch xây dựng hàng chục trạm sạc với khả năng sạc nhiều viên pin cùng lúc. Người dùng có thể tới trạm sạc, thay pin đã hết của họ, lấy pin đã được sạc đầy gắn vào và nhanh chóng tiếp tục di chuyển. Mọi thứ sẽ được triển khai thử nghiệm đầy đủ vào tháng 12/2018 tại một số nơi ở Indonesia.

 

 

558Vote
44Vote
310Vote
212Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.