Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe

18 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 13900)
Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe
Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe

Khoảng giữa tháng 07/2018, Citroën, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Pháp, đã ra mắt một sản phẩm kính mắt mới có tên là SEETROËN. Đây là một giải pháp dành cho những người thường có cảm giác say xe hay bồng bềnh mỗi khi ngồi xe hơi, đặc biệt là khi vừa đọc sách hay vừa xem điện thoại mỗi khi di chuyển lòng vòng trong xe hơi.

 

Thực tế, SEETROËN là một sản phẩm của công ty Boarding Ring, nhưng Citroën đã mua lại và đặt lại tên cho cặp kính. Cách cặp kính giúp người dùng giảm bớt cảm giác khó chịu khi ngồi xe hơi đơn giản là sử dụng 1 loại chất lỏng màu xanh cho vào trong mắt kính. Chất lỏng sẽ chuyển động đằng trước và bên cạnh của mắt như trong đoạn video giới thiệu:

 

Clip:

 

Nó cũng giống như thước đo độ cân bằng của thợ xây thường thấy trong ngành xây dựng. Chất lỏng sẽ luôn luôn song song với mặt đất, bất kể xe di chuyển như thế nào, điều này sẽ đánh lừa cảm giác mắt về độ cân bằng. Đây cũng là một mẹo trong việc chữa bệnh say sóng khi ở trên tàu, cứ nhìn thẳng vào đường chân trời sẽ giúp người dùng thấy cân bằng và ổn định hơn, giúp đánh lừa não nhận định đó là một điểm tham chiếu cố định, làm quên đi độ chông chênh khi tàu di chuyển.

 

538Vote
42Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).