Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe

18 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 13779)
Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe
Citroën Ra Mắt Dòng Kính Mắt Giúp Giảm Cảm Giác Say Xe

Khoảng giữa tháng 07/2018, Citroën, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Pháp, đã ra mắt một sản phẩm kính mắt mới có tên là SEETROËN. Đây là một giải pháp dành cho những người thường có cảm giác say xe hay bồng bềnh mỗi khi ngồi xe hơi, đặc biệt là khi vừa đọc sách hay vừa xem điện thoại mỗi khi di chuyển lòng vòng trong xe hơi.

 

Thực tế, SEETROËN là một sản phẩm của công ty Boarding Ring, nhưng Citroën đã mua lại và đặt lại tên cho cặp kính. Cách cặp kính giúp người dùng giảm bớt cảm giác khó chịu khi ngồi xe hơi đơn giản là sử dụng 1 loại chất lỏng màu xanh cho vào trong mắt kính. Chất lỏng sẽ chuyển động đằng trước và bên cạnh của mắt như trong đoạn video giới thiệu:

 

Clip:

 

Nó cũng giống như thước đo độ cân bằng của thợ xây thường thấy trong ngành xây dựng. Chất lỏng sẽ luôn luôn song song với mặt đất, bất kể xe di chuyển như thế nào, điều này sẽ đánh lừa cảm giác mắt về độ cân bằng. Đây cũng là một mẹo trong việc chữa bệnh say sóng khi ở trên tàu, cứ nhìn thẳng vào đường chân trời sẽ giúp người dùng thấy cân bằng và ổn định hơn, giúp đánh lừa não nhận định đó là một điểm tham chiếu cố định, làm quên đi độ chông chênh khi tàu di chuyển.

 

538Vote
42Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.