Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

Friday, July 20, 201812:00 AM(View: 12906)
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng Verizon tuyên bố sẽ ngưng kích hoạt những điện thoại nào không hỗ trợ mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là nếu muốn kích hoạt và sử dụng điện thoại với mạng của Verizon, điện thoại của người dùng phải hỗ trợ mạng 4G, mạng 3G trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ.

 

Verizon từng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mạng 3G cho tới hết năm 2019, từ đó trở đi sẽ chuyển qua sử dụng hoàn toàn mạng 4G, có nghĩa là điện thoại nào không có 4G sẽ không còn sử dụng được. Theo Verizon, hiện nay hầu hết những hoạt động mạng của Verizon cũng đã chuyển dần qua hoạt động trên nền tảng 4G LTE.

 

Để tối đa hóa khả năng chuyển dịch từ mạng 3G qua 4G được êm đẹp và hoàn tất trong cuối năm 2019, hãng sẽ không cho phép điện thoại 3G kích hoạt nữa. Điều này có nghĩa là những điện thoại chỉ có 3G như iPhone 4S trở về trước sẽ không còn sử dụng được với mạng Verizon.

52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
36
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 20, 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
Wednesday, May 20, 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.