Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12953)
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng Verizon tuyên bố sẽ ngưng kích hoạt những điện thoại nào không hỗ trợ mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là nếu muốn kích hoạt và sử dụng điện thoại với mạng của Verizon, điện thoại của người dùng phải hỗ trợ mạng 4G, mạng 3G trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ.

 

Verizon từng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mạng 3G cho tới hết năm 2019, từ đó trở đi sẽ chuyển qua sử dụng hoàn toàn mạng 4G, có nghĩa là điện thoại nào không có 4G sẽ không còn sử dụng được. Theo Verizon, hiện nay hầu hết những hoạt động mạng của Verizon cũng đã chuyển dần qua hoạt động trên nền tảng 4G LTE.

 

Để tối đa hóa khả năng chuyển dịch từ mạng 3G qua 4G được êm đẹp và hoàn tất trong cuối năm 2019, hãng sẽ không cho phép điện thoại 3G kích hoạt nữa. Điều này có nghĩa là những điện thoại chỉ có 3G như iPhone 4S trở về trước sẽ không còn sử dụng được với mạng Verizon.

52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.