Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12982)
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng Verizon tuyên bố sẽ ngưng kích hoạt những điện thoại nào không hỗ trợ mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là nếu muốn kích hoạt và sử dụng điện thoại với mạng của Verizon, điện thoại của người dùng phải hỗ trợ mạng 4G, mạng 3G trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ.

 

Verizon từng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mạng 3G cho tới hết năm 2019, từ đó trở đi sẽ chuyển qua sử dụng hoàn toàn mạng 4G, có nghĩa là điện thoại nào không có 4G sẽ không còn sử dụng được. Theo Verizon, hiện nay hầu hết những hoạt động mạng của Verizon cũng đã chuyển dần qua hoạt động trên nền tảng 4G LTE.

 

Để tối đa hóa khả năng chuyển dịch từ mạng 3G qua 4G được êm đẹp và hoàn tất trong cuối năm 2019, hãng sẽ không cho phép điện thoại 3G kích hoạt nữa. Điều này có nghĩa là những điện thoại chỉ có 3G như iPhone 4S trở về trước sẽ không còn sử dụng được với mạng Verizon.

52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.