Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12892)
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE
Verizon Xác Nhận Sẽ Ngừng Kích Hoạt Điện Thoại Không Hỗ Trợ Mạng 4G LTE

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng Verizon tuyên bố sẽ ngưng kích hoạt những điện thoại nào không hỗ trợ mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là nếu muốn kích hoạt và sử dụng điện thoại với mạng của Verizon, điện thoại của người dùng phải hỗ trợ mạng 4G, mạng 3G trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ.

 

Verizon từng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mạng 3G cho tới hết năm 2019, từ đó trở đi sẽ chuyển qua sử dụng hoàn toàn mạng 4G, có nghĩa là điện thoại nào không có 4G sẽ không còn sử dụng được. Theo Verizon, hiện nay hầu hết những hoạt động mạng của Verizon cũng đã chuyển dần qua hoạt động trên nền tảng 4G LTE.

 

Để tối đa hóa khả năng chuyển dịch từ mạng 3G qua 4G được êm đẹp và hoàn tất trong cuối năm 2019, hãng sẽ không cho phép điện thoại 3G kích hoạt nữa. Điều này có nghĩa là những điện thoại chỉ có 3G như iPhone 4S trở về trước sẽ không còn sử dụng được với mạng Verizon.

52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.