Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 18039)
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.

 

Corning cho biết, mẫu kính Gorilla Glass 6 sẽ có khả năng chịu lực gấp hai lần thế hệ tiền nhiệm Gorilla Glass 5. Điều này hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, Gorilla Glass 6 được thiết kế để phù hợp nhất với smartphone hiện đại, vì các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu kính ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

 

Clip:

 

Theo thông tin Corning chia sẻ từ nghiên cứu của công ty truyền thông Toluna, trung bình một năm người dùng sẽ làm rơi smartphone 4 lần, và 50% trong số đó là rơi từ độ cao 1m hoặc thấp hơn. Gorila Glass 6 có khả năng chịu lực gấp đôi đời trước sẽ giảm hư hỏng rất nhiều khi điện thoại rơi.

 

Cuối cùng, Gorilla Glass 6 đang được rất nhiều nhà sản xuất kiểm tra chất lượng và sẽ được cung cấp đến các đối tác trong những tháng tiếp theo.

510Vote
43Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.